Những sai lầm cơ bản thường gặp khi chọn mua sofa

11/08/2018
Mua sắm sofa trang trí cho phòng khách trang hoàng và cao cấp là điều nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn hiệu quả. Dưới đây là những sai lầm gần như ai khi lựa chọn sofa cũng mắc phải. 

hinh-anh-nhung-sai-lam-co-ban-thuong-gap-khi-chon-mua-sofa-1

Chọn sofa phù hợp với từng không gian phòng khách

1. Sofa không hợp lý với diện tích phòng

Khi bày biện ở các cửa hàng thì bộ sofa có cỡ lớn cũng sẽ trông rất gọn gàng, tuy nhiên về nhà thì bạn mới biết nó quá lớn so với căn phòng của mình. Chính vì thế trước khi mua bạn cần xác định không gian dành cho sofa và loại sofa phù hợp.

2. Sofa không phù hợp với kiểu nhà

Sofa thường là vật dụng có sức thu hút người nhìn đầu tiên vì thế nó cần phải hòa hợp với phong cách ngôi nhà mà bạn đang xây dựng. Khi bạn chọn không hợp lý sẽ dẫn đến sự lệch lạc và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

3. Không thử ngồi trước khi mua

hinh-anh-nhung-sai-lam-co-ban-thuong-gap-khi-chon-mua-sofa-1

Độ mềm cứng sofa phụ thuộc vào người chọn

Mục đích khi mua sofa không đơn giản chỉ để trang trí mà còn cần phải để sử dụng. Vì thế trước khi mua bạn cần phải ngồi thử, nằm thử xem nó có độ cứng mềm như mình mong muốn hay không. Rất nhiều trường hợp không thử trước sau đó về sử dụng bị đau lưng hay quá mềm khiến bạn bất tiện. Nếu gia đình thích ngồi xem phim thì bạn nên chọn sofa có tựa lưng cao, có gối dựa để gia đình quây quần bên nhau tận hưởng những phút giây thư giãn. 

4. Hám đồ rẻ

Đây là điều mà nhiều người mắc phải nhất. Vì nhiều khi do tâm lý thích mua đồ rẻ của người tiêu dùng bị nhà cung cấp khai thác một cách triệt để khiến cho người sử dụng dễ dàng mắc bẫy. Khách hàng sẽ đổ xô vào mua các sản phẩm chính hãng được rao với các giá bán rất rẻ và nhiều chính sách khuyến mãi mà nhận lại chỉ là các sản phẩm kém chất lượng. 

Với những mặt hàng kém chất lượng, chúng sẽ nhanh bị sờn, rách và ọp ẹp sau thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế nếu không có tiền bạn không nên mua những loại sofa đắt tiền. Còn nếu thực sự muốn sự cao cấp và chất lượng thì bạn nên đến các cơ sở cung cấp hàng chính hãng để được sự uy tín cao nhất. 
 

hinh-anh-nhung-sai-lam-co-ban-thuong-gap-khi-chon-mua-sofa-2

Chọn sofa nhập khẩu để chất lượng được đảm bảo

Với những chia sẻ trên đây hy vọng chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc chọn lựa sofa phù hợp cho phòng khách gia đình

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: