Hoàng Phát Furniture ra đời ngay tại vùng Làng nghề Long Xuyên, có nhiều lợi thế được tạo ra từ đặc điểm tự nhiên & quá trình phát triển kinh tế- xã hội của huyện Phúc Thọ- Hà Nội:

  • Là một trong các làng nghề có truyền thống về sản xuất đồ gỗ nội thất từ những năm 1990, cung cấp cho cả nước và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, thuận lợi cho việc gia công thuê với số lượng lớn.
  • Hiện tại Làng nghề đang có khoảng hơn 100 xưởng sản xuất đang hoạt động và liên tục được mở rộng cả về quy mô lẫn số lượng, bình quân mỗi năm thêm khoảng từ 10 ÷ 15 xưởng.

Hoàng Phát Furniture là xưởng sản xuất có quy mô lớn tại làng nghề (được đầu tư đầy đủ máy móc thiết bị, công nghệ…) & đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Khách hàng về sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp dành cho Căn hộ gia đình (Bếp, Tủ, Kệ, Giường,...), trụ sở văn phòng Công ty, nội thất Nhà hàng/Khách sạn, Trường học… với cam kết đảm bảo về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp & giá thành hợp lý nhất.

Sự tín nhiệm, hài lòng của Khách hàng về sản phẩm & chất lượng dịch vụ chính là sự phát triển lâu dài của Hoàng Phát Furniture.